Học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí

Học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí có thật không? Rất đơn giản nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh, cách tốt nhất là luyện tập với người thật. Nhưng đơn giản không phải lúc nào cũng có nghĩa là dễ dàng .

Có thể bạn sống ở Việt Nam khó tìm được người có thể luyện nói tiếng Anh cùng. Hoặc có thể có rất nhiều người nói tiếng Anh mà bạn có thể luyện tập cùng nhưng lại sợ mắc lỗi. Vì vậy bạn tránh làm điều đó.

Bạn Đang Xem: Học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí

Đừng để những thách thức này ngăn cản bạn. Bạn có thể thực hành học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí! Cho dù bạn chọn trao đổi trò chuyện hay trong một cộng đồng thực hành nói tiếng Anh với người bản xứ, vẫn có hàng nghìn người đang chờ đợi để thực hành tiếng Anh cùng với bạn – tất cả những gì bạn phải làm là tìm thấy họ, người bản xứ.

Dưới đây là những trang web tốt nhất 2024 để bạn thực hành học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí.

Những gì bạn cần để bắt đầu luyện nói với người bản xứ

Những gì bạn cần để bắt đầu ngay bây giờ và học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí đó là

  • Có kết nối internet
  • Máy tính hoặc điện thoại có loa và mic hoạt động được (tai nghe là tốt nhất)
  • Can đảm để thử.

Bạn cũng nên cài đặt các ứng dụng miễn phí Skype, WhatsApp, Zoom hoặc Facebook Messenger vì đây là những ứng dụng mà hầu hết mọi người sử dụng để trao đổi trò chuyện. Ngoài ra, một số dịch vụ sử dụng thông tin đăng nhập Google nên bạn nên tạo tài khoản google trước nhé!

Bản thân tôi đã đăng ký và thử nghiệm nhiều trang web “học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí”. Những địa chỉ dưới đây là tốt nhất tôi đã tìm thấy và từng sử dụng. Những trang web hay ứng dụng là cách dễ nhất để đăng ký và học cách sử dụng đơn giản nhất.

Những trang luyện nói tiếng Anh trực tuyến tốt nhất năm 2024

Các trang web học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí dưới đây có thể giúp bạn sử luyện tập thêm các kỹ năng giao tiếp của mình,

Website ITALKI học nói tiếng anh với người bản xứ miễn phí

Italki là nơi đầu tiên tôi sẽ giới thiệu bạn. Đó là nơi tôi tự mình kết nối học các bài học tiếng anh của riêng mình. Tôi thấy các giáo viên và gia sư được trả phí là hữu ích nhất, vì họ có trình độ chuyên môn cao,… nhưng bạn cũng có thể tìm được một người để học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí ở đó.

Italki được đăng ký miễn phí. Tất cả những gì bạn làm là đăng ký một tài khoản với địa chỉ email của bạn. Có rất nhiều người nói tiếng Anh bản xứ đang chờ để giúp bạn thực hành đàm thoại tiếng Anh miễn phí!

Cách bạn “trả tiền” cho họ là để họ thực hành ngôn ngữ của họ với mình . Đó là hệ thống tuyệt vời nơi mọi người đều thắng!

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-ban-xu-mien-phi (1)

Xem Thêm : IELTS, TOEIC, TOEFL – Đâu là kỳ thi tiếng Anh “khó nuốt” nhất?

Giao diện trang italki giúp bạn dễ dàng lên lịch thực hành trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới vì nó tự động hiển thị cho bạn sự khác biệt về múi giờ .

Trang web italki có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ nên bạn không cần phải lo lắng về việc hiểu cách sử dụng trang web. Nó được hiển thị bằng ngôn ngữ của chính quốc gia đang truy cập hoặc mình có thể cài đặt bạn nhé. Ngoài ra còn có ứng dụng dành cho Android và iOS.

Trên italki cũng có những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, họ có thể dạy bạn những bài học nói tiếng Anh với mức giá cực kỳ hợp lý. Nhiều người trong số họ cung cấp các bài học thử miễn phí ( để bạn học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí) .

Nếu bạn nghiêm túc muốn nhận được nhiều sự chỉnh sửa và phản hồi về bài nói của mình thì việc lên lịch học với một giáo viên chuyên nghiệp là điều đáng giá. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình nhanh hơn nhiều.

Website Free4talk tạo group học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí

Free4talk là cách nhanh nhất để tìm người cùng luyện tiếng Anh nếu bạn không cần luyện tập với người bản xứ. Free4talk tương đối mới nhưng đây là một nơi tuyệt vời để kết nối với những người học khác muốn thực hành đàm thoại tiếng Anh.

Nó là miễn phí để tham gia; tất cả những gì bạn làm là đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Hiện tại không có ứng dụng riêng biệt nào nhưng bạn có thể truy cập các trang web trên điện thoại của mình thông qua Safari trên iOS và Chrome trên Android. Chrome cũng là trình duyệt được khuyên dùng cho máy tính của bạn.

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-ban-xu-mien-phi (2)

 

Free4talk hiển thị cho bạn các ô có phòng trò chuyện mà bạn có thể tham gia để nói tiếng Anh. Bạn có thể nhắn tin, sử dụng âm thanh và video, đồng thời có thể chia sẻ liên kết và vẽ trên bảng trắng ảo. Đây là một cộng đồng rất sôi động, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một nhóm người để cùng học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí.

Bạn có thể sẽ không tìm thấy nhiều người bản ngữ hoặc giáo viên miễn phí, nhưng sẽ có lợi ích đáng kinh ngạc nếu gặp gỡ những người học khác và luyện tập.

Khi tôi đang viết về bài viết này, tôi thấy các phòng trò chuyện của Free4talk rất nghiêm túc, các câu đố thành ngữ, thảo luận về các sự kiện thời sự, nói về phim và tất nhiên chỉ là những cuộc trò chuyện chung chung.
Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được nhiều sự chỉnh sửa và phản hồi từ người bản xứ hoặc giáo viên, Free4Talk không phải là nơi tốt nhất.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn luyện nói với những người học khác thì đây có vẻ là lựa chọn trực tuyến tốt nhất hiện có và sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh nhất. Bạn có thể đăng ký và tìm người để luyện tập hay học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí trong vòng năm phút.

Nhóm học tiếng Anh trên Facebook

Đối với tôi, chức năng nhóm của Facebook là tính năng thực sự hữu ích duy nhất của trang web. Có rất nhiều nhóm trên Facebook chuyên luyện tập tiếng Anh. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn bắt đầu

  • English Conversation – hơn 1.8 triệu thành viên
  • Speak & Learn English  – gần 450 000 thành viên
  • English Learning Group – gần 675 000 thành viên
  • Nhóm WhatsApp tiếng Anh – hơn 310 000 thành viên

Xem Thêm : Chi phí du học ở Philippines siêu rẻ

Các nhóm này là một cách tuyệt vời để tìm những người học tiếng Anh khác để luyện và học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí. Dưới đây là một chiến lược bạn có thể sử dụng:

1. Tạo một phòng trên Free4talk
2. Truy cập một trong những nhóm Facebook này và nói rằng bạn đang trực tuyến NGAY trên Free4talk, ai muốn tập thì có thể tham gia nhé, nhớ ghi tên phòng để họ tìm nhé. Vậy là bạn đã được học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí rồi phải không?

Trang ConversationExchange tìm kiếm người bản xứ

ConversationExchange là một trang web miễn phí để tìm kiếm đối tác luyện nói hay học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí. Tuy trang web có nhiều quảng cáo nhưng bạn yên tâm quảng cáo không cản trở quá trình học của bạn.

Trang web sạch sẽ, đơn giản và tải rất nhanh. Giao diện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

Bạn có thể tìm kiếm những đối tác pitching thú vị trước khi tạo tài khoản. Khi tạo tài khoản, bạn có thể nhập thông tin hồ sơ khá chi tiết, bao gồm sở thích và mô tả ngắn gọn về bản thân. Bạn có thể tìm kiếm người để luyện nói, gặp mặt trực tiếp hoặc bắt đầu sắp xếp bạn bè qua thư.

Nếu thấy ai đó thú vị, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ để sắp xếp cuộc trò chuyện và học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí.

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-ban-xu-mien-phi (3)

Tôi nghĩ rằng ConversationExchange chắc chắn đáng để thử,  có rất nhiều người dùng ở đó. Tôi đã đăng ký bằng tài khoản thử nghiệm và viết rằng tôi muốn thực hành tiếng Hà Lan.

Trong vòng một giờ, tôi nhận được tin nhắn từ một người nói tiếng Hà Lan thân thiện về việc sắp xếp một cuộc trò chuyện qua Skype. Nói tóm lại, ấn tượng của tôi về trang web này là đây là cơ hội miễn phí tuyệt vời để thực hành học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí và thậm chí có thể giúp người khác thực hành ngôn ngữ mà bạn đã thông thạo.

Trang web học tiếng anh ThebribX kết nối giáo viên Phillipines

Thebribx là nền tảng học tiếng anh của người Việt dành cho các bạn sinh viên, du học sinh và người đi làm muốn cải thiện tiếng anh của mình.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí thì tại Thebribx  có các hội nhóm học tiếng anh cùng nhau như nhóm học tập, hoặc nhóm học cùng giáo viên bản xứ, bạn cũng có thể đặt lịch học riêng với giáo viên ở đây.

Sau khi tham gia các nhóm giao tiếp, hãy thường xuyên tương tác, trò chuyện và kết nối với bạn bè bản xứ qua các nền tảng mạng xã hội, bạn có cơ hội học hỏi, tìm hiểu văn hóa bản địa, trao dồi thêm kiến thức thực tế.

Qua các ngữ cảnh giao tiếp trực tiếp bạn được học tiếng Anh với người bản xứ miễn phí.

Là nền tảng tiêng phong trong việc kết nối sinh viên, người học với thầy cô giáo viên người Phillipines, bạn hãy vào ngay Thebridx để thỏa sức học tiếng anh với người bản xứ miễn phí bạn nhé!

Nguồn: https://philg.net
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *