Top 3 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

ThebridX chia sẻ top những trường Anh ngữ uy tín tại Philippines giúp cho phụ huynh và học sinh dễ dàng tham khảo và lên kế hoạch cho việc học tập được hiệu quả tuyệt đối. Philippines được mệnh danh là “thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á”, trải nghiệm môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chi phí hợp lí

Tại sao chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

Tại Philippines tiếng Anh là ngôn ngữ từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi khắp đất nước nghìn đảo này. Chất lượng tiếng Anh ở Philippines tốt hơn các nước Singapore, Malaysia hay Ấn Độ vì là ngôn ngữ chính không bị lai tạp. Trong quá trình học, du học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế giao tiếp với người dân tại đây và dễ dàng nâng cao khả năng ngoại ngữ tốt hơn.

  • Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Philippines xếp thứ 35 trên 163 quốc gia trên thế giới về trình độ tiếng Anh.
  • Trong khu vực châu Á, Philippines đứng thứ 3, chỉ sau Singapore và Ấn Độ(lần lượt thứ 3 và thứ 19 trong danh sách).
  • Năm 2013, tạp chí Economist danh tiếng của Anh xếp hạng tiếng Anh dùng trong kinh doanh của người Philippines đứng đầu trong nhóm nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất.
  • Tổ chức ETS của Mỹ (Tổ chức quản lý kỳ thi TOEFL và TOEIC) cũng liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới.

trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Hiện tại Philippines có hơn 300 trường Anh ngữ khắp cả nước nhưng chủ yếu tập trung nhiều ở các thành phố như Cebu, Baguio… Mỗi trường sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhiều sự lựa chọn của du học sinh khác nhau.

Ở bài viết này ThebridX giới thiệu những trường Anh ngữ uy tín tại Philippines để du học sinh và phụ huynh tham khảo.

Trường GG Academy

Trường GG Academy rất phù hợp với du học sinh Việt Nam vì nhà trường thường có nhiều ưu đãi tốt và chất lượng giảng dạy kết hợp với mức học phí vừa phải. Là trường Anh ngữ uy tín tại Philippines , luôn đảm bảo sự uy tín để du học sinh tin tưởng học tại đây.

Năm 2023 trường đã được uỷ quyền để trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh. Đây là thành quả và sự phấn đấu không ngừng của trường, du học sinh có thể học và thi lấy bằng IELTS ngay tại trường.

Trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh từ căn bản đến chuyên sâu theo nhu cầu của học viên như ESL, IELTS, TOEIC, Business Course, Family Course,… Và tại mỗi campus, CG sẽ đào tạo những chương trình phù hợp với vị trí và môi trường học tập tại đó, giúp bạnnâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Bạn Đang Xem: Top 3 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Trường SMEG

Là một trong những trường Anh ngữ uy tín tại Philippines lớn nhất. Khóa học ESL theo chuẩn Cambridge, cho phép sinh viên thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL – một trong những chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Du học sinh được cung cấp các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ các giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm.

SMEAG hiện tại là trung tâm khảo thí của British Council cho kì thi IELTS, trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS. Đồng thời cũng là địa điểm khảo thí Bulats chính thức được công nhận bởi Cambridge. Khi học tại đay, du học sinh được tham gia các khoá luyện thi đảm bảo điểm số đầu ra

  • Chương trình học bao gồm các tiết học 1:1 và lớp học nhóm, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa thú vị.
  • Trường này có hai cơ sở tại thành phố Tarlac và thành phố Cebu.
  • Với khuôn viên rộng rãi và tiện nghi, trường SMEAG đảm bảo môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho các bạn học sinh.

trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Trường CIP

Xem Thêm : Bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Tại CIP đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao vì vậy đây là trường Anh ngữ uy tín tại Philippines.

Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay

Trước khi nhập học, du học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh để lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân. Nếu muốn chọn các khóa học khác nhau thì CIP sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, trường luôn cung cấp đa dạng các khóa học như khóa ESL học với giáo viên bản ngữ đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL,  các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi, đó cũng là một trong những sức hút của CIP !

Xem Thêm : Học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại, bạn đã biết chưa?

trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

ThebridX hi vọng thông tin trên giúp cho các bạn du học sinh chuẩn bị kĩ và lựa chọn được Anh ngữ uy tín tại Philippines cho quá trình du học tiếng Anh tại Philippines. Với sự lựa chọn đúng bạn sẽ dễ dàng thành công trong việc chinh phục tiếng Anh.

Nguồn: https://philg.net
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *